Cách tạo nhạc chuông iphone Havana cực hot không cần iTunes

Âm Nhạc, Tổng Hợp

Tải nhạc chuông iphone Havana hot nhất đơn giản và miễn phí không cần iTunes. Tải nhạc chuông havana hay nhất mp3 chất lượng cao âm thanh rõ nét.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản nhạc chuông hoàn hảo hot nhất hiện nay cho iphone, bạn có thể tham khảo gợi ý nhạc chuông Havana cho iphone cực hot, bạn sẽ nhận được ngay nhiều gợi ý nhạc chuông tương tự khác cùng thể loại như nhạc chuông tiếng anh, nhạc chuông âu mỹ us – uk cực hot hiện nay.

Tiếng nhạc chuông iphone Havana là tiếng chuông cực hay và nổi bật mỗi khi dế yêu của bạn rung chuông có ai gọi đến. Bộ nhạc chuông iphone, nhạc chuông havana hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về và cài đặt. Và để cài đặt nhạc chuông iphone đơn giản hơn khi không iTunes, bạn có thể tham khảo cách sau:

Ở đây mình sẽ ví dụ nhạc chuông Havana cho iphone:

1/ vào Appstore tải ứng dụng Garage band

2/ Trước hết, bạn kích hoạt GarageBand và chọn bài hát nhạc chuông havana bằng cách nhấp vào ‘Smart Drums’. Kế tiếp là chạm vào nút View và Loop Browser như hình bên dưới, sau cùng nhấp vào thẻ ‘Music’.

Cách tạo nhạc chuông iphone không cần iTunes
Cách tạo nhạc chuông iphone không cần iTunes

Cách tạo nhạc chuông iphone không cần iTunes

3/ Từ đây, bạn tìm tới bài hát nhạc chuông havana vừa tải về trên iPhone rồi kéo thả nó vào phần chỉnh nhạc trên ứng dụng. Theo mặc định thì track chỉnh nhạc khá ngắn. Muốn nghe trọn bài hát vừa nhập, bạn hãy nhấp vào nút dấu (+) như hình và chọn Automatic. Track nhạc sẽ tự canh chỉnh vừa đủ.

Cách tạo nhạc chuông iphone không cần ITunes

4/ Muốn cắt bài hát cần làm nhạc chuông, bạn nhấp vào phần đầu và phần cuối đoạn nhạc được cắt, rồi kéo gọn 2 đầu bản nhạc lại tùy ý theo độ canh chỉnh mà mình muốn. Tiếp theo, bạn chọn mục ‘My Songs’ thì ngay lập tức bài nhạc chuông sẽ rơi vào danh mục này. Từ đó, bạn có thể tìm bài nhạc chuông ‘My Songs’ và đổi tên nếu muốn.

Cách tạo nhạc chuông iphone không cần iTunes

5/ Để hoàn tất, bạn nhấn lưu để lưu bản nhạc chuông Havana cực hot vừa tạo xong, menu Share hiện ra, bạn chọn biểu tượng hình cái chuông. Khi đó, nhạc chuông bạn vừa tạo và cắt sẽ nằm trong bộ sưu tập nhạc chuông iphone của bạn. Bạn chỉ cần vào cài đặt là xong.

Ngoài ra cách cắt và đặt nhạc chuông này có thể làm với tất cả các bài hát nhạc chuông bạn yêu thích khác.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời