cai-doan-hay-nhat-cua-vo-tan-lam-nhac-chuong-dien-thoai

Cài đoạn hay nhất của Vỡ tan làm nhạc chuông điện thoại

Âm Nhạc, Tổng Hợp

Cài đoạn hay nhất của Vỡ tan làm nhạc chuông điện thoại. Vỡ tan là ca khúc nhac chuong hot mới nhất được rất nhiều người tải về máy do nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình thể hiện trong chương trình Sing my song.

Trịnh Thăng Bình xuất hiện trong chương trình nhạc chuông điện thoại Sing my song và mang cho các bạn khán giả phòng cùng 4 vị huấn luyện viên phải “tan chảy” theo giai điệu và ca từ của ca khúc nhạc chuông điện thoại “Vỡ tan”. Thế nhưng dù ca từ rất hay, ca khúc có vẻ không đem lại được may mắn cho anh, vì cả 4 vị huấn luyện viên đã không chọn anh. Hiện tại nhạc chuông điện thoại ca khúc “Vỡ tan” được đăng trên YouTube từ ngày phát sóng chương trình đến nay đã đạt hơn 3 triệu view, một con số cũng khá lớn, qua đó cũng thể hiện cho ta thấy được sự yêu thích của các bạn trẻ đối với ca khúc cũng như Trịnh Thăng Bình như thế nào. Cùng lắng nghe nhac chuong dj ca khúc Vỡ tan và tải ca khúc này về làm nhạc chuông điện thoại nhé!

Lời bài hát: Vỡ tan – Trịnh Thăng Bình.

cai-doan-hay-nhat-cua-vo-tan-lam-nhac-chuong-dien-thoai

Đấy… vỡ tan là như thế đấy
Mới ước mơ thật nhiều mộng mơ thật nhiều
Đến khi thì vội vã vội vàng đổi thay
Còn nhanh hơn một mũi tên bay…
Rồi lao thẳng đến.. thẳng đến tim tôi.

Đấy… đắng cay là như thế đấy
Mới đó vẫn là mình, hạnh phúc của mình
Đến nay thành của người khác.
Lặng nhìn cơn mưa.. cuốn đi giọt lệ tôi chưa?
Để ánh mắt ấy, đốt cháy nỗi nhớ trong tôi.

Nỗi đau là…
Từng ngày tự lừa mình không sao
Từng ngày tự dặn mình sẽ qua rất mau.
Từ vùi lấp nỗi cô đơn sâu
Tự khâu vá con tim vốn đã nhiều niềm đau.

Bạn muốn update cho dế yêu của mình những bản nhac chuong hot hài hước hay nhạc chuông điện thoại? Hãy truy cập website Tainhacchuong.net để sở hữu những bản nhạc chuông mà mình yêu thích nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời