Chăm sóc sắc đẹp với công nghệ ion âm máy lọc không khí

Làm Đẹp

Sắc đẹp luôn được các chị em để ý và quan tâm rất nhiều, từ khuôn mặt đến vóc dáng và đặc biệt là làn da. Người xưa đã từng có câu: “Nhất dáng nhì da” để nói lên nét đẹp của người phụ nữ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu công nghệ ion âm của máy lọc không khí và điều hòa không khí giúp cho chị em phụ nữ những điểm nào nhé.

Công nghệ Ion âm là gì?

Theo chia sẻ từ chuyên gia máy lọc không khí Đại Hải Thủy thì ion âm có từ 2 nguồn là tự nhiên và nhân tạo:

  • Ion âm trong thiên nhiên

Ở các thác nước, hay sau những cơn mưa bão, dưới những tác dụng từ trọng lực tạo ra các áp lực làm cho các phân tử nước bị phân rã, từ đó sẽ hình thành nên các ion âm. Ngoài ra, ở các khu rừng, đầu ngọn của các cành cây diễn ra quá trình quang  hợp của thực vật hình thành hiệu ứng quang điện, làm cho ion hóa không khí và hình thành ra ion âm. Ion âm trong thiên nhiên còn được tạo ra từ các mưa dông, bão… xuất hiện các tia sét, chớp và phóng ra một khối lượng lớn ion âm trong không khí. Đó chính là lý do tại sao sau những cơn mưa bạn thường thấy không khí trong sạch hơn, dễ chịu hơn.

  • Ion âm trong nhân tạo

Ion âm có thể được tạo ra bằng điện áp cao, điện ly (hay còn gọi là ion hóa) không khí để tạo ra ion âm.

Sử dụng các vật liệu tự nhiên có sẵn: Đa số chúng ta đều không để ý đến những nguyên liệu như các loại đá thạch, khoáng thạch, rong biển và nham thạch chứ anbumin… đều có khả năng phát xạ ion âm rất cao. Rất nhiều các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm được ra phương pháp khi ứng dụng một số kỹ thuật khoa học và gia công những vật liệu này thành các bột mịn, sau đó kết hợp với các vật liệu cao phân tử sẽ tạo ra ion âm và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực dệt may, các sản phẩm nhựa giấy… và chứa lượng ion âm từ 1.200 – 5.000/cm3.

Công nghệ ion âm có trên máy lọc không khí nào

Theo Đại Hải Thủy, hiện có 2 hãng đang sản xuất máy lọc không khí có công dụng phát ion âm đó là Panasonic (xem tại: http://bit.ly/maylockhongkhipanasonic) và Sharp (http://bit.ly/maylockhongkhisharp). Ở máy lọc không khí chúng ta có công nghệ Nano-E còn ở máy lọc không khí Sharp chúng ta có công nghệ Plasma cluster ion. Bản chất của công nghệ ion từ máy sẽ phát tán trong không khí sau đó bám vào bề mặt vi khuẩn và ức chế khả năng phát triển của vi khuẩn. Ngoài ra nó còn bổ sung lượng ion âm mà cơ thể thiếu giúp cho cơ thể bạn cân bằng điện tích từ đó sẽ giúp cơ thể thoải mái và làn da sẽ tươi tắn, khỏe mạnh hơn.

Nếu bạn đang lăn có nên mua máy lọc không khí hay không thì có thể liên hệ tợi hotline của công ty Đại Hải Thủy để được họ tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhé.

Tác giả: phanducmmo

Trả lời