Đầu phun sprinkler khi là gì? Những loại giá đầu phun sprinkler tyco đang được dùng phổ biến hiện nay.

Công Nghệ

Với sự tiến lên của technology tăng thay đổi, do đó đòi hỏi các nhà sản xuất phải phát hành các dòng sản phẩm, rất có thể đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp. Bao gồm đối với tập hợp thiet bi pccc cũng đòi hỏi phải thay đổi những thiết bị không hề hợp với nhu yếu nữa. Khi ngày càng có rất nhiều vụ cháy và nổ xảy ra, không chỉ khiến ra những tổn thất về người mà về tài sản rất chi là nghiêm trọng. Điển hình là vụ cháy trên khu chung cư Carina Plaza sống thành phố. Qua đó yên cầu chúng ta tiếp tục phải mang những sự sắp giỏi rộng để xử lí nhanh khi gặp mặt sự cố nổ và cháy xảy ra. Hệ thống chữa cháy bằng nước sprinkler là một trong những tập hợp đc sử dụng rộng thoải mái với rất nhiều loại đầu phun như đầu phun sprinkler quay xuống, đầu phun sprinkler quay ngang… có thể khống chế và dập tắt đám cháy khi đang nằm trong thời kỳ bùng phát lên đến 99%. Vậy đầu phun sprinkler khi là gì và mang các loại nào cả nhà hãy cùng hướng đến sống bài dưới.

Đầu phun sprinkler khi là gì

Đầu phun sprinkler là 1 trong thiết bị của hệ thống chữa cháy bằng nước, đc sử dụng thông dụng trong số nhiều tầng, hotel, tuyến hầm… Đầu phun có khả năng phun nước trực tiếp vào đám cháy, trải qua việc dẫn nước từ bể chứa cho nhiều tuyến đường ống dẫn nước. Với hệ thống sprinker nhân sự không nhất thiết phải tốn thời gian an ninh, bởi nó đc điều hành bởi bộ vi xử lí hiện đại chỉ việc phát hiện thấy sự thay đổi của khí hậu, thì cả tập hợp sẽ được kích hoạt cũng như gọn chống dập tắt lửa.

Cấu tạo của đầu phun sprinkler

Tuy có tương đối nhiều loại giống như đầu phun sprinkler phun ngang, hướng lên, phía xuống… nhưng căn bản đầu phun có cấu tạo bao gồm các phần tử sau

· Bộ phận thân: đc làm từ chất liệu không gỉ bền vững cùng với thời hạn, có tác dụng chịu đc áp lực cao của nước từ những tuyến ống dẫn nước.

· Bộ cảm biến nhiêt: mang nghĩa vụ cảm giác nhiệt độ, nó là một nhiều bầu thủy tinh mang chứa thủy ngân ở bên trong. Khi nhiệt độ thay đổi thì bầu thủy tinh sẽ vỡ ra nhằm giải phóng nước, lúc này các đầu phun sprinkler tiếp tục phun nước trong địa điểm mang đám cháy nhằm dập tát lửa.

· Thành phần nút chặn: hệt như cái brand name của nó vậy, nút có khả năng chặn trên những đầu phun chưa mang đến nước tràn ra bên ngoài, khi bộ cảm ứng bị vỡ thì nút chặn có khả năng sẽ bị rơi ra cũng như nước thoát ra.

· Tấm dẫn hướng: có khả năng phía tuyến đường đi đến dòng nước trên những đầu phun sprinkler, nó tiếp tục phân bố nước tập trung trong khu vực mang đám cháy.

Tùy vào khu cần lắp đặt mà mọi người tiếp tục lựa chọn để lắp đặt những đầu phun prinkler quay ngang, quay lên, quay xuống sao để cho phù hợp để cho lợi nhuận cao vào pccc.

Những loại đầu phun sprinkler phun ngang đang sử dụng phổ biến hiện giờ

· Đầu phun ngang TY3351: Của nhà sản xuất tyco, cùng với vật liệu khiến bằng đồng mạ crom. Lưu lượng đầu phun đặt đc là 80 lít/phút, nhiệt độ nhằm đầu phun sinh hoạt khi là 57, 68, 93, 141 độ C.

· Đầu sprinkler phun ngang 93 độ WooDang: tới từ tên Hàn Quốc, lưu lượng phun đạt 80 lít/phút, nhiệt độ để kích hoạt đầu phun là 93 độ. Đây là một thiết bị của hệ thống chữa cháy bằng nước, có tác dụng cảm thấy khí hậu cũng như định hướng dòng nước chảy khi ra khỏi đầu phun.

· Đầu phun sprinkler tyco ZSTBS – 15: được làm bằng chất liệu đồng thiếc đến từ thương hiệu China giá bán phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

· Đầu phun sprinkler ngang Tyco TY3351: đây là một thiết bị đến từ tên nước anh và đang được dùng thịnh hành vào tập hợp chữa cháy sprinkler. Đc gia công bằng chất liệu đồng mạ chrome, nhiệt độ hoạt động của đầu phun khi là 68 độ C.

Việc lắp đặt tập hợp chữa cháy sprinkler rất thiết yếu. Vì vậy để lựa chọn căn hộ sao để cho đưa về hiệu quả cực tốt, đòi hỏi người tiêu dùng phải tìm tới những công ty độ tin cậy. Chuyên được mang lại các thiết bị nơi cháy và các loại đầu phun sprinkler phun ngang, phun xuống… để hạn chế mua nhầm phải hàng nhái unique kém.

Tác giả: hiepnv1902

3 comments

Trả lời