download-nhac-chuong-dien-thoai-con-no-me

Download nhạc chuông điện thoại: Con nợ mẹ

Âm Nhạc, Tổng Hợp

Download nhạc chuông điện thoại: Con nợ mẹ trên website Tainhacchuong.net được thể hiện bởi giọng ca của nam ca sĩ Trịnh Đình Quang. Ca khúc nhac chuong hot con nợ mẹ là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Bài hát kể lại những lỗi lầm của người con trai khi xa vòng tay của mẹ. Nhạc chuông điện thoại, Người con đã không cưỡng lại được những cám dỗ cuộc đời, vấp ngã đầy đau đớn. Khi rời xa mẹ vì sự hào nhoáng, sự đua đòi mà quên những lời dạy của mẹ, quên đi nhạc chuông điện thoại sự lam lũ, vất vả mẹ đã trải qua để nuôi con khôn lớn. Người con đã phải vĩnh viễn rời xa mẹ. Bài hát này người con muốn gửi đến mẹ để nói lời xin lỗi, để hối lỗi mong mẹ tha thứ, trong đó nhạc chuông điện thoại có cả sự tiếc nuối khi vẫn chưa chăm sóc nhiều cho mẹ, mẹ vẫn chưa có con dâu vẫn chưa có cháu bế. Nhac chuong hot Bài hát vang lên trong sự nghẹn ngào hối hận tột cùng của người con vì những tội lỗi của mình. Mong mẹ tha thứ. Cùng lắng nghe nhạc chuông điện thoại để tự nhủ với lòng mình không được làm mẹ buồn.

Lời bài hát: Con nợ mẹ – Trịnh Đình Quang.

download-nhac-chuong-dien-thoai-con-no-me

Đã quá muộn cho sự sám hối nơi con
Tội lỗi đã mang đi lời dạy của mẹ
Giờ đây con muốn trở lại với vòng tay khô cằn
Mà ngày bên mẹ con chẳng bận tâm.

Mẹ nâng con dậy bước con đi
Mẹ dõi theo từng nhịp tim đập nhanh hay chậm
Mà con vô tâm vô nghĩa
Một bước tai hoạ với đứa con
Một gánh vai mẹ không lời than
Lặng lẽ một mình mẹ khóc một mình.

Bạn đã cảm nhận được hết những ca từ và ý nghĩa mà ca khúc này muốn gửi gắm đến cho bạn chưa? Hãy tiếp tục truy cập để lắng nghe và tải nhac chuong remix những ca khúc hay nhất của Trịnh Đình Quang làm nhạc chuông điện thoại nhé. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Trả lời