Hát cùng thần tượng âm nhạc trên ứng dụng Smule

Công Nghệ

Nếu bạn đang dùng một thiết bị di động hay máy tính bảng thông minh thì hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng này về máy để bạn có thể thoải mái nghe nhạc và hát karaoke với một phong cách và sở thích của riêng mình nhé. Có Smule Sing app trong tay chúng ta sẽ thoải mái hát cùng thần tượng của mình bằng cách lựa chọn những bài hát hay nhạc sĩ mà mình yêu thích. Hát ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa, vẫn có thể làm ca sỹ mỗi ngày mà cực tiện ích.

Smule mang lại cho người dùng vô số sự lựa chọn để phù hợp nhất với sở thích cũng như yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn hát các bài tủ của mình thì hãy chọn mục đơn ca và chọn các bài hát mà bạn yêu thích để thể hiện khả năng ca hát của mình. Còn nếu như bạn cảm thấy muốn song ca một hay nhiều bài hát với các ca sĩ chuyên nghiệp thì hãy bấm chọn mục song ca để cùng thỏa mãn thú vui, cũng như thể hiện tài năng của mình nhé. Tải ứng dụng miễn phí từ chợ Mobomarket free download cho điện thoại của bạn.

Đến với smule người dùng sẽ phải đăng ký một tài khoản cá nhân để đăng nhập và bắt đầu khám phá từng tiện ích của ứng dụng này. Nhắn tin làm quen với những người bạn mới trên diễn đàn, kết bạn trên toàn thế giới. Theo dõi những người dùng khác một cách đơn giản và dễ dàng. bạn có thể hát song ca cùng với thần tượng của mình rồi ghi âm bài hát cửa mình và để chia sẻ lên trang mạng xã hội mà bạn đang theo dõi.

Xem thêm: Smule app new version – ứng dụng song ca Smule phiên bản mới nhất cho Android.

Khi có ứng dụng trong điện thoại bạn dễ dàng thể hiện những ca khúc yêu thích thay vì đến phòng hát karaoke đắt tiền như trước kia, tại đây bạn cũng có thể song ca với một ai đó khi thể hiện ca khúc hát song ca, ứng dụng sẽ thu âm lời bài hát khi bạn thể hiện. Với hệ thống âm thanh hình ảnh sống động sắc nét, tôi tin chắc bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước những gì ứng dụng mang tới.

Tác giả: apkdown

Trả lời