Kinh doanh xử lý nước tinh khiết

Tổng Hợp

Dây chuyền lọc xử lý nước tinh khiết đóng chai, giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình đóng bình được dành riêng cho việc chế tạo nuoc lọc công nghiệp, được thiết kế theo an toàn sử dụng Châu  u mới nhất và việt an   thương hiệu đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng chế tạo và sử dụng đóng chai xử lý nước tinh khiết.

Để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm , lọc nước việt an xin chia sẻ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:
hệ thống lọc xu ly nuoc tinh khiết đóng chai, đóng bình
Là hệ thống lọc xu ly nuoc cao cấp, được đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với nhiều công suất khác nhau từ 150l / h đến 90.000l / h để đáp ứng nhu cầu, lắp ráp như gia đình, trường học, bệnh viện, sản xuất kinh doanh đơn vị của loc nuoc tinh khiết …
Dây chuyền lọc xử lý nước đóng chai .
Quy trình sản xuất : Theo an toàn sử dụng quốc tế ISO 9001-2015 .
– hệ thống bơm đẩy, mạng lưới bơm tăng áp
– mạng lưới khử trùng chưa khí
– mạng lưới lọc kim loại nặng
– hệ thống lọc khử trùng, màu, mùi
– mạng lưới loại bỏ đá vôi và làm mềm xử lý nước
– hệ thống màng lọc   xu ly nuoc RO màng ro
– hệ thống xử lý đo lưu lượng, áp lực nước và điện tự động
–  Khung và các phụ kiện khác.
Khi khách hàng mua hệ thống   lọc lọc nước tinh khiết đóng chai của lọc nước việt an :
hỗ trợ chính xác và tối ưu nhất về quy trình công nghệ xử lý nước và hệ thống lọc .
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, sản phẩm chất lượng vượt trội.
giá cả hệ thống lọc nướctinh khiết đóng chai cạnh tranh nhất thị trường.
Mọi quy trình công nghệ xử lý nước , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l  dây chuyền móc và cách vận hành sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và cẩn thận, đảm bảo khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng quy trình sản xuất và cách vận hành dây chuyền móc đóng chai tự động.
Công ty có bảo dưỡng và cam kết về chất lượng giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.
Quy trình lắp ráp loc nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h của vinaro
VACC 750 có quy trình lọc xu ly nuoc hoàn toàn khép kín, tự động nên xu ly nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn lọc nước để lắp ráp ra xử lý nước tinh khiết có thể là loc nuoc giếng khoan , nuoc giếng khơi , xử lý nước mưa , …
nuoc nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ vật liệu lọc lọc kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp dây chuyền lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước . Sau đó được đưa vào dây chuyền lọc than hoạt tính
+hệ thống xử lý xử lý Cacbon: do đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các hệ thống xử lý nối tiếp phía sau.
+ hệ thống xử lý làm mềm loc nuoc : xu ly nuoc sau khi qua hệ thống xử lý lọc than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. do đây các thành phần làm cứng xu ly nuoc như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. lọc nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là đơn vị vận hành màng lọc ro nước thẩm thấu ngược (RO)
+ dây chuyền lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục vì các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc nano thẩm thấu ngược.
+ vật liệu lọc thẩm thấu ngược: Đây là hệ thống lọc quan trọng nhất quyết định đến chất lượng loc nuoc thành phẩm. do đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong xu ly nuoc đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nuoc . Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng loc nuoc thành phẩm Tùy thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng xử lý nước sau khi thông qua các hệ thống xử lý tiền xử lý trước RO.
+ lọc tiệt trùng cấp 1: nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của lọc nước được lọc bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong xử lý nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho lọc nước thành phẩm.
+ Bể chứa nuoc thành phẩm: Dùng để chứa lọc nước thông qua RO và lọc tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút loc nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống lọc thanh trùng cấp 2.
+ dây chuyền lọc xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ xử lý nước tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong xử lý nước mà chưa làm thay đổi chất lượng loc nuoc .
+ dây chuyền lọc xác khuẩn: nuoc sau khi được lọc OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết  lơ lửng có kích thước trong bể chứa xử lý nước thành phẩm. vì vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa thông qua hệ thống xử lý siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo loc nuoc thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời