Làm đẹp da mặt với nhiều loại mặt nạ đến từ thiên nhiên

Làm Đẹp

Hiện có rất nhiều cách làm đẹp cho da mặt của bạn, bạn thường dùng cách nào, để giúp bạn tìm được nhiều cách hơn trong việc chăm sóc da mặt, hôm nay wikicachlam hướng dẫn bạn làm mặt nạ đắp mặt tốt cho gia.

Dùng sữa chua, cà chua và yến mạch làm mặt nạ

Mỗi thứ 1 muỗng rồi trộn lại lẫn nhau  và bôi lên mặt để trong 30 phút, chờ và rửa mặt bạn sẽ cảm nhận đước sự mịn màng của da.

Dùng cà chua và rau ngò làm mặt nạ cũng là phương pháp hay

Với những bạn có làn da khô hay nhiều dầu sử dụng rất hiệu quả, rau ngò và cà chua bạn ép ra, ép nước riêng nhé, sau đó trộn mỗi thứ 2 muỗng, cho thêm vài giọt chanh và đát sét dưỡng da, trộn đều lên rồi bôi lên mặt để 30 phút, sau đó rửa mặt.

Xem nuoc khoang vinh hao quan tan phu nhé https://dailynuockhoang.vn/vinh-hao-quan-tan-phu/

Làm mặt nạ chanh và mật ong có công dụng gì?

Cách làm: chanh bạn vắt lấy nước, cho mỗi thứ 1 muỗng trộn lại với nhau, sau đó bôi lên mặt để 20 phút, sau đó rửa mặt bạn sẽ thấy được làn da của mình căng mịn đến mức nào.

Kết hợp mật ong và nha đam

Chắc hẳn bạn cũng đã biết được về tác dụng của nha đam trong việc làm đẹp, lần này kết hợp với mật ong sẽ giúp làn da khỏe hơn. Bạn dũng mỗi thứ 1 muống trộn với nhau và đắp lên mặt 20 phút rửa mặt.

Với nhiều hướng dẫn làm đẹp da từ những nguyên liệu thiên nhiên rất hiệu quả trên bạn sẽ không phải tốn kém để ra tiềm mà mua những chai lọ mỹ phẩm đắt tiền. Nhiều cách làm đẹp da mặt khác được chia sẻ bởi https://wikicachlam.com/lam-dep-da/

Tác giả: votantai226

Trả lời