Làm gì khi iPhone 7 chết cảm ứng?

Công Nghệ

Làm gì khi iPhone 7 chết cảm ứng? Đây có phải là điều mà bạn đang băn khoăn và lo lắng? Hãy đi tìm câu trả lời cùng FASTCARE trong bài viết sau đây nhé.

Có thể nói iPhone 7 chết cảm ứng là một trong những lỗi “khó ưa” nhất bởi nó hoàn toàn làm gián đoạn các thao tác, hoạt động trên điện thoại của người dùng. Với lỗi này nếu không được xử lý kịp thời thì xem như hoạt động của người dùng như nhắn tin, gọi điện hay lướt web sẽ bị “đóng băng”.

Cách khắc phục hiệu quả khi iPhone 7 chết cảm ứng

Nguyên nhân iPhone 7 chết cảm ứng có thể là do tác động của lỗi phần cứng hoặc phần mềm của máy. Biểu hiện của lỗi này đó là đột nhiên cảm ứng không có phản hồi. Dù có cố gắng thao tác nhưng iPhone 7 sẽ không hề có phản ứng mặc cho màn hình vẫn sáng, chuông thông báo vẫn hiển thị…

TÌnh trạng chết cảm ứng ở Phone 7 có hai trường hợp đó là vĩnh viễn hoặc nhất thời. Có nghĩa là iPhone 7 có thể chết cảm ứng trong một thời điểm nào đó. Hoặc cũng có thể chết cảm ứng hoàn toàn, phải thay màn hình cảm ứng iPhone 7 mới có thể xử lý được.

Một số mẹo xử lý khi iPhone 7 chết cảm ứng

Khi gặp trường hợp iPhone 7 chết cảm ứng, bạn khoan vội mang điện thoại tới các trung tâm thay màn hình. Hãy thử một số cách khắc phục sau đây. Đơn giản, dễ làm mà không gây ảnh hưởng tới máy. Bên cạnh đó nó cũng có thể xử lý tốt lỗi cảm ứng cho iPhone 7.

– Kiểm tra lại miếng dán màn hình >> thay mới nếu miếng dán không ăn tạo lỗi cảm ứng

– Gỡ bỏ các phần mềm không tương thích trong máy để tránh xung đột.

– Gỡ các ứng dụng và tập tin không sử dụng. Cập nhật phiên bản IOS mới cho iPhone 7.

– Khởi động lại máy một vài lần để ổn định máy. Lỗi cảm ứng cũng có thể được xử lý.

– Restore lại iPhone 7 với phiên bản iTunes mới nhất để xử lý lỗi cảm ứng.

Hi vọng những chia sẻ về cách khắc phục trên sẽ xử lý hiệu quả lỗi iPhone 7 chết cảm ứng. Để được kiểm tra tốt hơn và khắc phục triệt để, hãy tới trung tâm thay màn hình FASTCARE. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý tối ưu nhất cho bạn.

Tác giả: fastcaretop

Trả lời