Lợi ích của nước tinh khiết

Tổng Hợp

Ông bà ta thường nói “trăm dơ lấy lọc nước làm sạch”, cho nên tất cả những gì dơ bẩn thì nước đành gánh chịu. May thay trong sự  tự vận hành của thiên nhiên, nuoc cũng có quy trình tự làm sạch nuoc nhờ những hoạt động của vi sinh vật và vi tảo cùng sự quang hợp ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên với gánh nặng hơn 7 tỉ con người đang sống trên địa cầu hiện nay , việc cung cấp dinh dưỡng cho sự sống và nước thải cặn bả ra môi trường, đã đến mức tới hạn của sự tự làm sạch môi trường. Nếu con người chưa có sự nâng cao ý thức và chung tay giữ sạch môi trường, bảo vệ nguồn loc nuoc thì việc ô nhiễm môi trường nước và môi trường như bây giờ là điều tất yếu.
nuoc tưởng chừng là thức uống rất đơn giản chỉ uống theo thói quen . Nhưng chưa phải, nuoc tinh khiết mang lại tất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe con người.
Lợi ích của nước tinh khiết đối với con người.
-Giúp tăng năng lượng, tránh căng thẳng , cơ bắp khỏe mạnh, nuôi dương làn da .
-giảm nguy cơ sỏi thận , giảm cân và giúp tiêu hóa tốt.
Quy trình lắp ráp nước tinh khiết đóng chai:
-Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiên tiến và quy trình chế tạo hoàn toàn khép kín tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm , không chỉ giúp loc nuoc đóng chai đóng bình loại bỏ các tạp chất có trong nguồn xử lý nước , đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giữ lại được hương vị tự nhiên của lọc nước   sạch tinh khiết.
– dây chuyền lọc sử lý kim loại nặng: dưới tác dụng của lớp dây chuyền lọc các tạp chất , cặn lơ lửng có lẫn trong xử lý nước .
– hệ thống lọc sử lý cacbon: là quá trình sử lý loại bỏ các chất độc có trong thiet bi loc nuoc đồng thời loại bỏ màu mùi vị và các chất oxi hóa ,các chất hữa cơ có trong nuoc .
– thiết bị làm mềm lọc nước : các thành phần làm cứng loc nuoc như: Ca, Mg,… được giữ lại .
– thiết bị thẩm thấu ngược: đây là dây chuyền lọc quan trọng quyết định đến chất lượng nước thành phẩm, dưới tác động của áp xuất thẩm thấu , màng lọc nano thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại đồng thời sử lý tới 99% các vi khuẩn có trong xử lý nước . Làm cho lọc nước có độ tinh khiết cao đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– dây chuyền lọc khử khuẩn: đèn UV và dây chuyền trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn , chống tái khuẩn an toàn cho nguồn xu ly nuoc trước khi đóng chai.
– mạng lưới dàn máy chiết tự động rót đóng bình usapec: với thiết kế cung cấp tự động tiện lợi cho việc xúc rửa, máy chiết rót bán tự động rót, đóng nắp tạo thành một máy tự động .

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời