Máy lọc không khí cho trẻ nhỏ

Công Nghệ

Theo trang Dantri, những cảnh báo về tình trạng ô nhiễm không khí ngoài trời thường kèm theo lời khuyên nên ở trong nhà, tuy nhiên, theo cảnh báo gấn đây của tổ chức Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) không khí trong nhà cũng có thể ô nhiễm và gây hại cho sức khỏe hơn cả không khí ngoài trời. Đối tượng dành phần lớn thời gian ở nhà (65-90%) chủ yếu là người già và trẻ nhỏ, những đối tượng đều có hệ hô hấp non yếu là những đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Hãy để Máy lọc không khí  bảo vệ cho những thành viên thân yêu trong gia đình của mình.
Hầu hết với các sản phẩm máy lọc không khí đều có tính năng lọc sạch không khí, sạch bụi, sạch khuẩn…tạo không gian trong lành, dễ chịu.Bên cạnh đó có những dòng máy chuyên biệt cho từng nhu cầu cụ thể, với đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ thì nhu cầu về không khí sạch khuẩn là một điều ưu tiên nhất, bởi hệ hô hấp non nớt rất cần được bảo vệ, đặc biệt trong những khoảng thời gian giao mùa hoặc những thời kỳ bệnh truyền nhiễm bùng phát.
Với bộ phát ion âm phát ra hàng loạt các gốc OH- mang điện tích âm, các gốc OH-này khi gặp các hợp chất hữu cơ gây ô nhiễm (bao gồm cả vi khuẩn, virut) sẽ lấy đi các phân tử H2 để tạo thành H2O qua đó mà các chất gây ô nhiễm bị phân rã,  tiêu diệt và được giữ lại tại hệ thống màng lọc của máy. Đối với tất cả các sản phẩm của dòng Máy lọc không khí Panasonic thì một điều may mắn chính là được sử dụng công nghệ hiện đại này. Luồng khí ô nhiễm sẽ bị hút vào qua 3 màng lọc và xử lý bằng hệ thống màng lọc thô, màng lọc HEPA và màng lọc than hoạt tính để đảm bảo luồng khí đi ra luôn tinh khiết nhất.
Các sản phẩm tiêu biểu của dòng máy lọc không khí Panasonic như:
–    Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A cho phòng diện tích 20m2, giá tham khảo: 2.900.000 vnđ
–    Máy lọc không khí Panasonic F-PXF35A cho phòng diện tích 26m2, gía tham khảo: 4.300.000 vnđ
–    Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A cho phòng diện tích 33m2, giá tham khảo: 7.700.000 vnđ
–    Máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A cho phòng diện tích 42m2, giá tham khảo: 8.700.000 vnđ
máy lọc không khí panasonic F-PXM55A
Thêm sự lựa chọn cho bạn, đó chính là máy lọc không khí sharp: Với Công nghệ Plasmacluster ion: Diệt vi khuẩn, ngăn chặn nấm mốc, khử mùi hiệu quả. Bên cạnh đó hức năng bắt muỗi, côn trùng độc đáo, hoặc cao cấp hơn với dòng máy vừa lọc không khí vừa hút ẩm ( đặc biệt tốt trong mùa nồm miền Bắc) và hong khô quần áo ( mùa mưa miền Nam) sẽ rất hấp dẫn đối với các mẹ có con nhỏ. Bởi không chỉ tạo ra không gian an toàn sạch khuẩn cho bé, chiếc máy còn là một sản phẩm đa năng đáp ứng nhu cầu rất thực tế của bạn.
Các sản phẩm tiêu biểu:
–    Máy lọc không khí Sharp FP-FM40E: 6.100.000 vnđ
–    Máy lọc không khí và hút ẩm/ hong khô: SharpDW-D12A: 5.300.000 vnđ ( có khả năng hong khô quần áo)
Tùy từng diện tích sử dụng, tùy từng nhãn hàng mà bạn yêu mến, hãy chọn cho mình 01 chiếc máy lọc không khí để chăm lo cho con yêu của bạn

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ tới website: https://daihaithuy.vn khi cần mua sản phẩm máy lọc không khí cho gia đình mình.

Tác giả: phanducmmo

Trả lời