nhac-chuong-dien-thoai-lac-nhau-co-phai-muon-doi-erik-hay-nhat

Nhac chuong dien thoai Lạc nhau có phải muôn đời – ERIK hay nhất

Âm Nhạc, Tổng Hợp

Nhac chuong dien thoai Lạc nhau có phải muôn đời – ERIK hay nhất. Bộ sưu tập tải nhac chuong dien thoai hot các bài nhạc trẻ, nhạc trữ tình lãng mạn.

MV “Lạc nhau có phải muôn đời” do Erik thể hiện được thực hiện với những cảnh quay nhiều cảm xúc. “Lạc nhau có phải muôn đời” của ERIK ST.319 đứng top bảng xếp hạng âm nhạc Việt nhiều ngày liền. Bài hát là sáng tác mới nhất của nhạc sỹ Triết Phạm do ca sĩ ERIK ST.319 thể hiện. Tính đến thời điểm hiện tại bài hát nhận được gần 7 triệu lượt nghe MP3 và hơn 1 triệu lượt xem MV. Đứng TOP các bài hát, các bài được cài làm nhac chuong dien thoai cho mọi điện thoại di động.

Sau bản audio nhận được rất nhiều khen ngợi từ người nghe, Erik vừa ra mắt MV chính thức của ca khúc “Lạc nhau có phải muôn đời” – nhạc phim “Chờ em đến ngày mai”. MV nhận được sự ủng hộ không kém bản audio, thu hút càng nhiều lượt xem lượt tải nhac chuong dien thoai cho ca khúc này.

nhac-chuong-dien-thoai-lac-nhau-co-phai-muon-doi-erik-hay-nhat

Link tải nhạc chuông trực tiếp lạc nhau có phải muôn đời miễn phí: tai nhac chuong Lạc nhau có phải muôn đời – Erik st 319

MV xoay quanh câu chuyện tình của một cặp đôi, nhưng là từ lăng kính nhìn về quá khứ. Sau những tháng ngày yêu thương thì chỉ còn lại giây phút bắt gặp ánh nhìn, nụ cười quen thuộc đủ để thấy ta đã từng là gì của nhau. MV cũng là chuỗi những hình ảnh trừu tượng nhưng ý nghĩa, được khéo léo sắp xếp bởi cả diễn viên lẫn ekip đạo diễn Gin Trần.

Hai diễn viên tham gia trong MV là người mẫu Quang Đại – được yêu thích từ cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model”, và Trang Thiên – từng đạt giải thưởng Miss Teen 2012. Hiện tại Trang Thiên cũng là thực tập sinh của St.319 và sẽ sớm được debut trong một nhóm nữ sắp ra mắt.

Thu hút người xem nên nhac chuong dien thoai này thu hút người sử dụng, và bạn có thể cài thêm nhiều nhac chuong doc khác cho dế yêu, chỉ độc quyền tại 8nhacchuonghay.com.

Trả lời