Nhac chuong hay cho điện thoại bài hát Não cá vàng – Only C

Âm Nhạc

Nhac chuong hay cho điện thoại bài hát Não cá vàng – Only C đoạn hay nhất. Cách tải nhac chuong hay miễn phí, nhạc chuông mp3 chất lượng cao.

Các bài hát trong Vpop, Kpop hiện nay phần lớn gây được sự chú ý bởi tên tựa đề độc đáo, nội dung MV đẹp hay và lời bài hát ý nghĩa. Tiêu biểu là  “Bộ đôi âm nhạc” đang hot của Vpop – Only C và Lou Hoàng vừa trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mới với cái tên gây tò mò: “Não cá vàng”.

Mới đây, Only C cùng học trò Lou Hoàng đã ra mắt MV “Não cá vàng” được thực hiện tại Hàn Quốc. “Não cá vàng” do chính Only C và Lou Hoàng sáng tác, ca khúc đánh dấu sự trở lại của Only C sau một thời gian nghỉ ngơi chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Ngay vừa ra mắt đã được fan hâm mộ cũng như người nghe nhạc tò mò đón xem và đón nhận khá nhiệt tình, còn tải Não cá vàng về làm nhạc chuông điện thoại. MV “Não cá vàng” được quay 100% tại Hàn Quốc cùng ekip đạo diễn Phan Lên, với con số chi phí được tiết lộ là 400 triệu đồng. Cả ekip phải chịu cái rét đến -4 độ C để đạt được những cảnh quay đẹp nhất.

Nhac chuong hay cho điện thoại bài hát Não cá vàng - Only C

Cái tên nghe đã lạ lùng và mới mẻ, nếu chưa nghe bạn có thể nghe và thậm chí yêu thích bài hát này ngay từ giai điệu đầu tiên. Để tai nhac chuong Não cá vàng – Only C miễn phí bạn nhấn nghe thử và tải về cài đặt cho dế yêu: iphone, samsung, nokia, oppo, sony,….

Góp mặt trong sản phẩm âm nhạc mới, Lou Hoàng cũng thể hiện sự trưởng thành của mình khi bên cạnh vai trò đồng sáng tác, anh còn thể hiện phần rap khá “bắt tai” cùng piano. Một thành viên mới nhưng cũng chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả.

Còn bạn thì sao? Hãy tận hưởng giây phút thư giãn với kho tải nhạc chuông hay cho điện thoại của 8nhacchuonghay.com!

Trả lời