nhac-chuong-hay-hold-tonight-noo-phuoc-thinh-8nhacchuonghay-com

Nhac chuong hay Hold me tonight – Noo Phước Thịnh – 8nhacchuonghay.com

Âm Nhạc, Chưa được phân loại, Tổng Hợp

Nhac chuong hay Hold me tonight – Noo Phước Thịnh – 8nhacchuonghay.com. Các bài nhac chuong hay luôn cập nhật miễn phí và nhanh nhất.

Bài hát Hold me Tonight đã ra mắt cách đây khoảng 2 năm nhưng các giai điệu sôi động vẫn còn đó đánh dấu bước chuyển tiếp thành công của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Bạn có thể tải nhac chuong hay Hold me tonight bài hát này cho dế yêu của mình.

“Hold me tonight” là sáng tác của Đỗ Hiếu, có giai điệu bắt tai và chất nhạc hiện đại. Vì cả 4 ca khúc nhạc phim đều được khán giả yêu thích, Noo Phước Thịnh đành phải đợi đến lúc này mới ra mắt MV “Hold me tonight ” với mong muốn tạo cho bài hit nhac chuong hay đời sống riêng vững vàng. Chia sẻ về ca khúc này, Noo cho biết đây là “đứa con” nằm ngoài câu chuyện của phim. MV để Noo trở lại đúng với con người mình cùng dòng nhạc EDM hiện đại, vũ đạo điêu luyện, thời trang bắt mắt.

nhac-chuong-hay-hold-tonight-noo-phuoc-thinh-8nhacchuonghay-com

Nhạc chuông Hold me tonight với giai điệu như nhac chuong remix pha trộn các âm thanh điện tử bắt tai thu hút người nghe, đặc biệt là giới trẻ. Bạn tải về miễn phí tại link trên hoặc vào trực tiếp 8nhacchuonghay.com thoải mái lựa chọn các bài hát hay đủ thể loại nhạc miễn phí.

Lời bài hát Hold me tongiht:

Tháng ngày đôi ta đắm say
Anh cứ ngỡ trọn đời mình bên nhau mãi thôi
Nào hay ngậm ngùi chia phôi giờ còn mỗi anh.

Lối về nay vắng bóng em
Nhìn cơn mưa nhạt nhòa nơi ta đã từng
Kề vai trao nhau nụ hôn dưới ngay hiên nhà.

Baby just hold me tonight
Dù chỉ một lần sau cuối
phút chốc anh đã vội vàng đánh mất chính mình.
Khiến trái tim anh lặng thầm nhiều lần nhói đau
Tìm bờ vai xé tan cô đơn đêm dài.

Baby just hold me tonight
Dù chỉ một lần sau cuối
nhắm mắt anh có thể lại yêu thương phút đầu
Chỉ thấy bao nhiêu lệ sầu tràn dâng khóe mi, hãy ôm anh một lần.

Lời bài hát đơn giản nhưng giai điệu sẽ làm bạn thư giãn ngay lập tức. Hoặc nếu muốn nhẹ nhàng hơn có thể tải nhac chuong khong loi cũng là một gợi ý siêu đáng yêu cho ai thích sự nhẹ nhàng.

Trả lời