nhac-chuong-hay-nhat-cua-trung-quan-idol-mua-yeu-cu-mp3-8nhacchuonghay-com

Nhac chuong hay nhất của Trung Quân idol – Mùa yêu cũ mp3

Âm Nhạc

Nhac chuong hay nhất của Trung Quân idol – Mùa yêu cũ mp3 miễn phí – 8nhacchuonghay.com. Cài nhac chuong điện thoại bài hát Mùa yêu cũ.

Sau 2 năm kể từ bản hit đình đám “Trót yêu” (Nhạc sĩ: Ái Phương), ca sĩ trẻ Trung Quân mới phát hành một single đặc biệt dành riêng cho dịp Lễ Tình Nhân 2017 mang tên “Mùa yêu cũ”. Bài hát nhanh chóng được nhiều người nghe đón nhận và đồng cảm đặc biệt là những ai đang buồn vì thất tình hoặc FA, bài hát lọt TOP nhac chuong hay của nhiều trang tải nhạc chuông.

“Mùa yêu cũ” là một bản tình ca mang đậm tính tự sự của tác giả Tiên Tiên. Dù mang nhiều cảm xúc man mác buồn nhưng không uỷ mị, ca từ đẹp và chiều sâu, đặc biệt dành cho các bạn trẻ chưa có người yêu vào dịp Valentine năm nay.

nhac-chuong-hay-nhat-cua-trung-quan-idol-mua-yeu-cu-mp3-8nhacchuonghay-com

Bạn có thể tải nhạc chuông hay mùa yêu cũ và nhiều bài nhạc chuông tình cảm da diết khác tại nhac chuong hay mùa yêu cũ mp3 miễn phí và cài đặt nhanh chóng cho mọi điện thoại di động.

Lời bài hát Mùa yêu cũ:

[ĐK:]
Người đâu có biết rằng
Lúc xưa, anh yêu riêng em mà thôi
Người yêu hỡi, bờ môi hỡi cớ sao hững hờ (hù hu).

Giờ bên em còn bao tiếng nói ngọt ngào
Bao vòng tay khát khao
Nên thôi đã lỡ anh ơi đừng chờ.

2. Em cần gì khi chúng ta đâu còn chi
Tình xưa hư hao tất cả bởi vì
Với em không sao cho vừa.

Anh còn gì, em thấy không anh còn chi?
Niềm tin trao em đã hết, tình yêu cho em cũng chết
Anh có chi?

[…]

Bạn có thể tải nhiều bài nhạc chuông vui vẻ hơn, sôi động hơn để làm tâm trạng phấn chấn hơn với các bài nhac chuong remix miễn phí tại 8nhacchuonghay.com!

 

 

Trả lời