Nhạc chuông Thần thoại - Endless love

Nhạc chuông hay và buồn nhất trong nhạc phim Trung Quốc

Âm Nhạc, Tổng Hợp

Tuyển chọn nhạc chuông hay và buồn cho điện thoại di động, tải nhạc chuông nhạc phim Trung Quốc buồn chọn lọc từ những bộ phim Thần thoại, Họa Bì cực kì cảm động và nổi tiếng. Nhạc chuông Endless love ost Thần Thoại, nhạc chuông Họa Tình ost Họa bì 2 tải về miễn phí.

Nhạc chuông điện thoại thường là những đoạn nhạc không lời hoặc có lời từ các bài hát bạn yêu thích, tuy nhiên có những bạn vẫn cài đặt nhạc chuông mặc định cũ của điện thoại. Nếu bạn muốn thay đổi và yêu thích những đoạn nhạc chuông hay nhất miễn phí theo các giai điệu hoặc cảm xúc vui, buồn thì có thể tham khảo trang chia sẻ nhạc chuông điện thoại hay tainhacchuong.net nhé.

Chắc hẳn bạn không thể bỏ qua bản nhạc phim hay bất hủ trong các bộ phim hoa ngữ thời 8x 9x đầu tiên. Các ca khúc nhạc phim Endless love, Họa Tình trong hai bộ phim Trung quốc Thần thoại và Họa Bì phần 2. Các ca khúc buồn sâu lắng dường như sinh ra chỉ dành cho nội dung phim thôi vậy.

Nhạc chuông Họa tình hay nhất OST Họa bì 2

Tải nhạc chuông Endless love – Thần thoại và nhạc chuông Họa tình ost họa bì 2 tuy buồn nhưng không phải bạn cũng buồn theo, chỉ là bạn đơn giản yêu thích giai điệu và ý nghĩa của bài hát mà thôi. Để tải về cho điện thoại iphone, samsung, oppo,…. hay điện thoại gì mà bạn đang dùng có kết nối mạng và click vào link và tải về.

Ca khúc Họa Tình (link tải nhạc chuông Họa tình – OST Họa bì 2 – Diêu Bối Na) được thể hiện bởi ca sĩ Diêu Bối Na, từng làm mê mẩn trái tim nhiều người. Sau khi cô biểu diễn trong buổi ra mắt toàn cầu của bộ phim, ca khúc lập tức trở thành bản hit của năm. Đây cũng được coi là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh này.

Nhạc chuông Thần thoại - Endless love

Ca khúc Endless love – Thần Thoại (link tải nhạc chuông Endless love – Thành Long và Kim Hee Sun) là sự thành công được Thành Long và Kim Hee Sun trình bày. Thành Long hát bằng tiếng Quan Thoại, Kim Hee Sun hát bằng tiếng Hàn. Tuy nhiên, khi song ca thì cả hai đều hát bằng tiếng Quan Thoại.

Ca khúc Thần thoại với một đoạn lời dịch Việt cực kì ý nghĩa:

“Hãy giải thoát ta khỏi sự chờ đợi huyền bí này
Sao rơi, gió cuốn
Cuối cùng rồi chúng ta cũng được gần kề nhau
Tim đôi ta cùng nhịp đập
Hãy tin rằng, lòng ta không bao giờ đổi thay
Chờ nhau bao ngàn năm, hãy nhớ lời ta hứa
Dù bao đông lạnh buốt giá
Ta sẽ không bao giờ để mất em”

Những ca khúc hay và ý nghĩa, không chỉ phù hợp để làm nhạc chuông mà còn hợp để bạn thư giãn và nhớ lại một thời kí ức trong bạn. Với gợi ý trên tainhacchuong.net hi vọng các bạn tìm được bài nhạc chuông yêu thích cho mình.

Trả lời