nhac-chuong-mp3-take-heart-michael-learns-rock-8nhacchuonghay-com

Nhac chuong mp3 Take me to your heart – Michael Learns To Rock

Âm Nhạc, Tổng Hợp

Nhac chuong mp3 Take me to your heart – Michael Learns To Rock – 8nhacchuonghay.com. Bộ sưu tập nhac chuong mp3 các bài hát tiếng anh hay bất hủ.

Michael Learns to Rock (MLTR) là một trong những lực lượng chính ở Châu Á từ năm 1992 và là hoạt động bán chạy nhất của Trung Quốc đại lục năm 2004. Các cuộc đàm phán đang được tiến hành để đưa ban nhạc trở lại châu Á vào tháng 6 năm 2005 để có thêm ngày tháng Ở Trung Quốc và một số nước châu Á khác. Người dẫn chương trình MLTR Jascha Richter đã viết nhạc mới cho ca khúc “Kiss Me Goodbye” của Jacky Cheung, nó đã trở thành hit của ban nhạc “Take Me to Your Heart”.

Các thế hệ 8x, 9x không thể nào không biết đến bài hát bất hủ này, và các bài hát tiếng anh hay khác từ nhóm Michael Learns To Rock. Các bài hát đều có thể làm nhac chuong mp3 cho điện thoại của bạn.

nhac-chuong-mp3-take-heart-michael-learns-rock-8nhacchuonghay-com

Link cài đặt nhạc chuông mp3 nhanh nhất: tai nhac chuong Take me to your heart – Michael Learns To Rock

Dù đã rất quen thuộc với các bạn nhưng đây chính là bài hát để học tiếng anh cho những bạn mới bắt đầu tập hát. Với giai điệu quen thuộc nhưng bài hát Take me to your hear vẫn luôn được nhiều người tải nhac chuong mp3 rất hay và đầy ý nghĩa.

Một đoạn lời điệp khúc bài hát:

Take me to your heart, take me to your soul
Give me your hand before I’m old
Show me what love is – haven’t got a clue
Show me that wonders can be true
They say nothing lasts forever
We’re only here today
Love is now or never
Bring me far away

[…]

Bạn có thể tải nhiều bài nhac chuong mp3 hay khác, các thể loại nhạc US – Uk hot bây giờ, hoặc các bài nhac chuong samsung, iphone,… chất lượng cao 320kps miễn phí.

Trả lời