Những khách sạn tại Bãi Khem Phú Quốc bạn nên biết

Tổng Hợp

Đến với Phú Quốc thì không thể không biết đến những Khách sạn tại Bãi Khem Phú Quốc, một trong những khách sạn chất lượng giá rẻ nhưng mọi thứ bên trong vô cùng làm hài lòng quý khách. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết rõ hơn nhé!

Những khách sạn tại Bãi Khem Phú Quốc bạn nên biết

Mỹ Lan Resort Phú Quốc

Địa chỉ : Bãi Sao, An Thới, Phú Quốc Khách sạn ở bãi biển Dương Đông Phú Quốc

nt1

Mỹ Lan Resort Phú Quốc là một nơi khá đặc biệt so với hầu hết các resort, khách sạn khác tại đảo ngọc. Chọn cho mình một vị trí khá xa trung tâm, Mỹ Lan resort nằm tách biệt trong Bãi Sao biển xanh cát trắng thanh bình, yên tĩnh.

Premier Village Phú Quốc

Địa chỉ : Mũi ông Đội, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang Khách sạn ở bãi biển Dương Đông Phú Quốc

villa-e_day_trenbien-copy-copy

Premier Village Phú Quốc tiếp tục là một dự án được đầu tư mạnh của tập đoàn khách sạn, resort, khu vui chơi hàng đầu Việt Nam Sun Group. Được đánh giá là “ kiệt tác resort” độc nhất vô nhị trên thế giới, Premier Village Phú Quốc hứa hẹn sẽ là người khổng lồ tiếp theo nối bước Intercontinental Sun Peninsula Đà Nẵng tạo nên vị thế cho Việt Nam trên trường quốc tế.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

Địa chỉ : bãi Khem, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang Khách sạn ở bãi biển Dương Đông Phú Quốc

6

Nếu như Vinpearl Land tọa lạc khu Bắc đảo, nơi bãi Dài hoang sơ xinh đẹp thì những dự án của Sun Group làm chủ đầu tư như Premier Village Phú Quốc và JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa đang được gấp rút hoàn thành ở khu Nam Đảo, thuộc xã An Thới cũng xinh đẹp không kém. Cách thị trấn Dương Đông tầm 25km, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa thuộc bãi Khem, nơi có dải cát trắng mịn đẹp nhất đảo ngọc. Không được dài và rộng như bãi Trường hay bãi Dài nhưng bãi Khem lại có đường cong vòm quyến rũ với bờ cát trắng và màu nước biển xanh ngọc trong suốt nhìn được cả những rặng san hô.

Gọi ngay để được tư vấn mức giá hợp lý phù hợp với nhu cầu của bạn nhất và đặt phòng ngay giữ giá tốt. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc cứ đến với booking phuquoc nhé!

Nguồn từ : https://bookingphuquoc.com/khach-san-tai-bai-khem-phu-quoc

Tác giả: vanthangit17

Trả lời