nhung-loi-khen-ngoi-co-canh-cua-noo-phuoc-thinh-danh-cho-nuoc-hoa-charme-nam

Những lời khen ngợi có cánh của Noo phước Thịnh dành cho Nước hoa Charme nam

Làm Đẹp

Những lời khen ngợi có cánh của Noo phước Thịnh dành cho Nước hoa Charme nam. Nước hoa Charme là một dòng nước hoa mới với hương liệu được nhập khẩu 100% từ Pháp và được sản xuất tại Việt Nam.

Lựa chọn một loại nước hoa không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Giống như việc lựa cho mình bộ đồ thích hợp, một loại nước hoa phải phù hợp với tính cách và lối sống của bạn, phải khiến bạn thấy thật sự thoải mái trong mùi hương đó. So với nước hoa nữ, nước hoa dành cho nam không kém phần đa dạng và phong phú, được chia thành nhiều mức độ khác nhau: nhẹ, đậm, nóng, nồng, dịu, kích thích… và điều đó nói lên cá tính của riêng mỗi người đàn ông.

Vừa qua, nam ca sĩ nổi tiếng Noo phước Thịnh đã không ngớt lời khi ca ngợi dòng nước hoa Charme nam trên trang facebook của mình:

nhung-loi-khen-ngoi-co-canh-cua-noo-phuoc-thinh-danh-cho-nuoc-hoa-charme-nam

FC của anh chàng này cũng nhận định hèn gì dạo này Noo có mùi hương cực kỳ dễ chịu.

nhung-loi-khen-ngoi-co-canh-cua-noo-phuoc-thinh-danh-cho-nuoc-hoa-charme-nam

 

Nước hoa Charme Perfume là dòng nước hoa đầu tiên tại Việt Nam nhập tinh dầu thiên nhiên và nhà điều chế tại Pháp pha chế theo hương thơm của các thương hiệu trên thế giới.

Nước hoa Charme nam Iris được đánh giá là chuẩn mùi Chanel Bleu và còn thơm nhẹ phù hợp với người Việt Nam hơn và thơm rất lâu.

Bạn có thể tìm chúng tôi và liên hệ để được tư vấn mùi hương miễn phí qua thông tin liên hệ sau:

– Hotline: 0988 995 365
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời