Tai nhac chuong bài hát Ta còn thuộc về nhau – Hương Tràm

Âm Nhạc

Tai nhac chuong bài hát Ta còn thuộc về nhau – Hương Tràm cho điện thoại. Trang web tai nhac chuong uy tín miễn phí 1001 bài nhạc chuông mp3, liên tục cập nhật .

Sau khi bản audio được tung ra và nhận được nhiều lời khen ngợi, Hương Tràm đã thực hiện MV Ta còn thuộc về nhau. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, hoà âm Tuấn Mario. Bài hát nhanh chóng chạm đến tim người nghe nhờ phần lời đầy tâm trạng cùng giọng hát nồng nàn, giàu cảm xúc của Hương Tràm.

Đặc biệt, trong MV có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Trương Thế Vinh. MV nói về mối tình hạnh phúc của một cặp đôi nhưng do một tai nạn bất ngờ khiến cả hai phải lìa xa nhau.

Tai nhac chuong bài hát Ta còn thuộc về nhau - Hương Tràm

Ca khúc với nội dung buồn như vậy nên ca từ cũng da diết, hòa với giọng Hương Tràm cao khỏe, bài hát được nhiều lượt nghe cũng như tải về làm nhạc chuông điện thoại. Chia sẻ link nhac chuong Ta còn thuộc về nhau – Hương Tràm, các bạn có thể tải về cho điện thoại iphone, nokia, sony, samsung, oppo,… Các bài hát khác của ca sĩ Hương Tràm cũng được yêu thích trước đến nay như Ngốc, Ngốc 2,… giọng ca nữ khỏe hình ảnh tốt đã gây tiếng vang không nhỏ đến công chúng.

Một đoạn hay nhất lời bài hát Ta còn thuộc về nhau tại 8nhacchuonghay.com:

Tìm lại những tháng này ngày nồng ấm
Tìm lại từng giấc mơ
Tìm lại chiếc hôn nào thật sâu
Tựa như chưa bắt đầu
Tình là những mũi dao thật sắc
Chạm vào vào tim rất đau
Thật lòng muốn hỏi người một câu,
Ta còn thuộc về nhau.

Đoạn đó chính là đoạn nhạc chuông Ta còn thuộc về nhau mà bạn vừa tải về, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa nhẩm theo lời bài hát mà mình muốn, giọng điệu buồn da diết nhưng vẫn còn lòng tin vào tình yêu trong cô gái của bài hát sẽ chạm đến trái tim bạn!

Trả lời