Tải nhac chuong hay nhất bài hát Cớ sao giờ lại chia xa – Bích Phương

Âm Nhạc, Chưa được phân loại, Tổng Hợp

Tải nhac chuong hay nhất bài hát Cớ sao giờ lại chia xa – Bích Phương. Các bài nhac chuong hay được tổng hợp và update liên tục miễn phí.

Ca sĩ Bích Phương chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều bài hát của cô ấy, phải kể đến các ca khúc như Bao giờ lấy chồng sau đó gần đây là ca khúc Cớ sao giờ lại chia xa mang giai điệu buồn. Các ca khúc đều mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, phần lớn là buồn và da diết.

Sau khoảng thời gian làm fan mong ngóng với những teaser, hình ảnh hay bản audio da diết, cuối cùng Bích Phương đã chịu xuất xưởng MV Cớ sao lại chia xa và nhận được phản hồi khả quan về lượt nghe và lọt TOP nhac chuong hay nhất cho điện thoại. Vẫn chất giọng ấm áp quen thuộc như thuở nào, nhưng trong sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ đã đem đến cho người hâm mộ cảm xúc khác hoàn toàn với bản hit Bao giờ lấy chồng mới phát hành hồi đầu năm nay. Trong Cớ sao lại chia xa, Bích Phương trở thành một cô nhân viên suốt ngày bận rộn với công việc. Trong một lần trên đường về nhà đối mặt vài kẻ bất lương, cô may mắn được một chàng trai (Quang Đại) cứu và phải lòng anh. Và từ đó, những phút giây bên nhau dưới một mái nhà là khoảng thời gian mà cả hai đã có nhiều kỷ niệm đẹp đầy lãng mạn.

Tải nhac chuong hay nhất bài hát Cớ sao giờ lại chia xa - Bích Phương

Để tải nhac chuong hay miễn phí các bài bạn yêu thích và bài cớ sao giờ lại chia xa bạn có thể truy cập ngay nhac chuong remix, và chọn mục nhạc chuông yêu thích khác.

Lời bài hát Cớ sao giờ lại chia xa, giúp bạn vừa nghe vừa có thể nhẩm theo lời bài hát:

[Chorus]
Mình đã hứa bên nhau cơ mà,
Cớ sao giờ lại chia xa?
Có hay rằng trong đời em, khoảnh khắc tuổi xuân đẹp nhất là ngày bên anh?
Người là cánh chim bay ngang trời
Để em nơi đây cứ mãi
Ngước lên trời cao thật cao ước được là gió.

[Verse 2]
Ôi bao nhiêu kí ức quãng thời gian đôi ta
Chắc em sẽ chọn, điều đẹp nhất để sau này nhớ.
Điều gì đẹp hơn đây, ngoài những ước mơ năm xưa
Hồn nhiên và dại khờ, dù vậy em vẫn muốn tin anh lần nữa.

[….]

Nếu bạn muốn dế yêu độc lạ hơn có thể tải nhac chuong tay du ky và nhạc chuông chế hài hước, chắc chắn dế yêu sẽ ngay lập tức được đổi nhac chuong hay nhất.

Trả lời