tai-nhac-chuong-samsung-mien-phi-bai-hat-gui-anh-xa-nho-tainhacchuong-net

Tải nhac chuong samsung miễn phí bài hát Gửi anh xa nhớ – Tainhacchuong.net

Âm Nhạc

Tải nhac chuong samsung miễn phí bài hát Gửi anh xa nhớ – Tainhacchuong.net, website về nhạc chuông chất lượng cao, miễn phí, tốc độ download hàng đầu Việt Nam.

Gửi anh xa nhớ là một sáng tác của Tiên Cookie. Nhac chuong samsung Bài hát có giai điệu pop pha trộn cùng những âm hưởng đặc trưng của dân ca Bắc Bộ. Bối cảnh của MV được quay tại Hội An. Ca khúc nhạc chuông điện thoại kể chuyện tình trong sáng của một tiểu thư 14 tuổi cùng người bạn thanh mai trúc mã. Anh đến nhà cô để học với thầy, cũng là cha của cô gái. Lớn lên cùng nhau, cả hai đã có nhiều kỉ niệm, anh dạy cô học, làm thơ. Thời gian cứ trôi qua như thế, chàng trai vừa là bạn, vừa là anh, là thầy. Sau sáu năm, anh chàng học xong và phải rời đi. Nhac chuong samsung. Cô gái không ra tiễn và giấu mình trong căn phòng anh từng ở, khi lật tập thơ và thấy chiếc kẹp tóc của cô trong trang sách của anh, cô nhận ra tình cảm và đuổi theo anh nhưng thuyền đã rời bến. Giai điệu cùng với chất giọng êm ái của Bích Phương đã thực sự rung động người nghe, đặc biệt là những ai đang yêu xa. Mời các bạn cùng thưởng thức nhạc chuông điện thoại ca khúc này!

Lời bài hát: Gửi anh xa nhớ – Bích Phương Idol.

tai-nhac-chuong-samsung-mien-phi-bai-hat-gui-anh-xa-nho-tainhacchuong-net

Anh xa nhớ anh có khỏe không
Em lâu lắm không viết thư tay
Đầu thư em chẳng biết nói gì
Ngoài câu em ở đây nhớ anh vơi đầy
Anh hãy cứ yên tâm công tác
Em da diết thủy chung một lòng
Ngày em nghĩ về anh thật nhiều
Để đêm đêm nằm mơ về anh

Chorus:
Anh đi hoài đường xa
Em vẫn chờ nơi ấy
Em yêu lắm đấy
Em thương lắm đấy
Em lo cho a nhiều đấy
Mong đến ngày gặp nhau
Dẫu cách trở bao lâu
Mua bao thuốc lá, mua dăm gói bánh
Anh sang thưa chuyện cùng em nghe anh.

Thưởng thức nhạc chuông điện thoại và tải nhac chuong samsung tại website để có những nhạc chuông hay nhất, mới nhất nhé. Truy cập nhac chuong samsung liên tục để cập nhật thông tin âm nhạc mới và hấp dẫn. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Trả lời