tai-nhac-chuong-soi-dong-get-out-of-my-life-thao-trang

Tai nhac chuong sôi động Get out of my life – Thảo Trang

Âm Nhạc, Tổng Hợp

Tai nhac chuong sôi động Get out of my life – Thảo Trang – 8nhacchuonghay.com. Nhạc chuông dance cực chất cho điện thoại, tai nhac chuong get out of my life hay nhất.

“Get out of my life” là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ Thảo Trang với âm nhạc sau hơn 1 năm rưỡi sinh con. Đây là một sáng tác tai nhac chuong hot của 2 nhà sản xuất trẻ Sino Ngọc Hưng – Phơ Nguyễn, thuộc thể loại EDM sôi động và MV cùng tên được Thảo Trang hợp tác sản xuất với một ê kíp hoàn toàn mới nhằm mang lại sự khác lạ cho khán giả.

Bài hát này là bài nhạc dance tai nhac chuong Get out of my life – Thảo Trang sôi động. Với MV này, Thảo Trang hóa thân thành 1 nữ hoàng bị người yêu phụ bạc và ám hại, cướp đi mạng sống của cô. Một điều bất ngờ là sau đó, nữ hoàng đã hồi sinh và quyết định “trả thù”, quay lại giết chết người yêu bạc tình. “Get out of my life” được thực hiện với trang phục, bối cảnh có sự đầu tư nhac chuong iphone và nhiều bài nhạc chuông hot khác, mang đậm phong cách Futuristic đầy mạnh mẽ, cuốn hút.

Lời bài hát  Get out of my life – Thảo Trang:

tai-nhac-chuong-soi-dong-get-out-of-my-life-thao-trang

Hết rồi , anh giờ đã thay đổi
Chỉ vì ai , vội bước đi chẳng một câu
Để rồi anh nhận ra không ai yêu anh hơn chính em
Sao lại quay về đây , quay về đây làm chi hỡi anh
Khi chia lìa nhau , anh cũng đâu có luyến tiếc gì
Bên anh những ngày qua , em cũng đã nhiều lần thứ tha
Rời xa nhau cũng là điều anh muốn mà
Và em cũng chẳng cần người quay về
Vì giờ đây em đã đã quên , đã quên anh từ lâu
Và em cũng chẳng tin anh lần nữa đâu
Cho dù anh có nói , nói ra , nói ra cũng vậy thôi
Get out of my life
Get out of my life
Get out of my life
Get out of my life

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ, và có thể tai nhac chuong các bài hát hay sôi động khác của Thảo Trang và các ca sĩ trẻ khác hiện nay. Kho tai nhac chuong nhac chuong samsung, iphone luôn mới nhất miễn phí cho bạn.

Trả lời